5months baby

Hi momshi ask kulang po always kinakagat ang dede ko ni baby nag ngipon po ba sya pls sagot

5months baby
9 Các câu trả lời

Mga 6 mos po mg ngingipin po ganun po kasi sa babu ko..ng lalambing lng po ung baby niyo..kasi pg dumidede ung baby plagi nkatingin sa mukha ng mommy kya tinitingnan niya po kau kung nasasaktan po kau..hihihi😊

Panganay ko po 5mons nag kaipin kya sobrang sakit pag kinakagat nya hrap pang tanggalin pag nkagat na nya😂 hnd nmn pd hatakin bka maputol 😆

Same po sila ng baby q nung 4 months q p nkita ung pumuputi sa gums nia naglalaway cia lagi ngaun my nkita n aq mlapit n lumabas ngipin nia

Wla pa sis,medyo matagal pa yan...pag namaga na at may puti saka may lalabas na ipin,hilig lng tlga ng baby magkagat ng nipples

5y trước

Ooh sis namamaga na at mag puti

Bka nag iipin nya sya momsh kasi sa panganay q 4months nag ipin sya kaya madalas nya kinakagat nepple ng Dede q

Depende pag maga ung gilagid nagtatae.. pag ndi, nang gigil lng yn.ganyn dn tong baby ko mapanakit😅😅😅

depende sa baby mommy.kc ung pamangkin ko 4months plng nag ngingipin na..

Gustong gusto lang din ata tlga nila kagatin e khit di pa tlga ng iipin.

Nangangati ang gilagid nya! 👶👶👶