Baby

momshh.. ano po ibig sabihin pag parang my pumipitik sa puson ko, tapos bigla nalang po ako mabibigla and my halong worry din po. si baby po ba yun? 9w.3days naman palang po kami ni baby normal lang po ba yun mga mommies? first time mom? Tia po.☺

2 Các câu trả lời

I'm 8weeks pregnant din po and it's my first (19 yrs old here hehe) not here to give a exact answer po but pati po ako nakakaramdam ng ganyan minsan. lalo na kapag naka upo po or nakahiga. pagkaka bangon or before po matulog. sabi po ng iba pwedeng gas lang sya kasi masyado pa maaga para maramdaman yung galaw ni baby. pa-check up nalang din po siguro para sure. Godbless po sainyo ni Baby! 💓😊

6y trước

thank you momsh..

hi mga mamsh ano mga pain nanararamdamna nyo ngayong 9week tummy nyo

6y trước

oo lagi saka lagi pa kong bloated