First time mom

Hello po mga ka mommy 3days na pong hinde na popo si baby kaka2months niya palang po nung 13 breastfeed po ako normal lang po ba yun. Salamat po sa sasagot.

3 Các câu trả lời

Hello po, id breastfeed po si LO yes normal lang naman po. Maximum 7 days po pero pag nag exceed na po sa 7 days better check na po sa Pedia.

hi momma! pag breastfeeding po, normal lang na hindi magpoop si baby daily. pero pag matagal na po 7 days max, ask your pedia na po