Pumipitik sa puson

Hello po im 12weeks pregnant Ask ko lang pO if normal lang pO ba na parang laging my pumipitik sa puson . Galaw na pO ba Yun Ng baby ??

6 Các câu trả lời

12 weeks din po ako and parang laging may something na pumipitik sa tiyan ko, possible po ba na si baby na yon?

2y trước

yes pO

may na e experience po ako na parang may nakirot sa bandang right ng puson ko. im on my 12th week of pregnancy

2y trước

same makirot din pO sakun 😅

Possible sis. 12wks din ako nagstart makaramdam ng pitik sa puson. Nagugulat nga ako minsan haha

2y trước

hahaha same pO nagugulat din Ako Minsan 😅😅

sabi nila mii pag ganyan, sinisinok daw si baby. ganyan din ako nung 11 or almost 12weeks ko.

2y trước

same pO 😅😅

baka round ligament po yun growing.

2y trước

siguro ngA pO 😅

same po tau