ferrous Sulfate ba tu?

Hi momsh, tanong lang po, ferrous sulfate ba tu? Gnito ba yung iniinom nyo? . Partner ko lang kasi pinabili ko, tpos gnito binigay. Plss help. Slamat

ferrous Sulfate ba tu?
20 Các câu trả lời

Ganyan yong nabili ni hubby ko,kaso parang nagdududa daw sya kasi ang mura,kaya tinapon nya at bumili sya ulit nung branded,nag-aalala baka mapano daw c baby..

4y trước

Grabe mumsh. Generic lang po kasi un kaya mura pero same ferrous sulfate lang po un.

Yes po ferrous sulfate po yan pero better po HEMARATE FA po kasi may ferrous sulfate, folic and vitamin b complex na po siya. Blood vitamin po.

4y trước

Ferrous sulfate lang kasi sabi ni doc. Di ko naman alam marami palang klasing Ferrous 😊

Yes po..pero yung sakin binili ko sa Mercury drugstore.kesa dun sa binibigay sa Health center lasang kalawang( metallic taste) 😁

Ganyan po ang ferus ko, united home po ang brand nka bottle.hndi sya amoy kalawang matamis po sya.

Yes po. Ferrous sulfate po ya .. Ganyan din po itsura nang iniinom ko ngayon 😊

Yes po mdami kc syang itsura sakin nga mas maliit pa dyan😊

Iba ung saken mommsh nka lagay sya sa llgyan at maliit na bilog un

4y trước

Gnyan din saakin before moms. Kaso naubusan na ako kay ngpabili ako. At yan binigay. Nakalagay yan sya sa isang garapon

Opo mommy ferrous yan, ganyan pinainom sakin sa hospital..

Opo. Ganyan itsura ng saken. United home tatak

Ganyan hitsura ng ferrous q pero nkabottle..