Ferrous Sulfate

Hello po, ask ko lang po kung anong klaseng ferrous sulfate ang iniinom nyo. TIA :)

14 Các câu trả lời

Sakin United Homes. Nung una Sangobion. Bukod sa mahal siya at branded eh lakas makaconstipate. Yung United Homes 100pcs per bottle 125 pesos lang. Sulit po. Saka wala din lasang kalawang o lansa.

5y trước

Yes. Nakalimutan ko na anong brand. Kasi hanggang 12 weeks lang sakin pinainom ng ob ko sa qualimed

May free po sa mga health center. Ferrous Sulafte + FOLIC ACID na po yun. Or if di mo kaya yung lasa you can have Foralivit caps or Teraferron.

Sakin po rhea ung brand, tas nung 8 months na ko pinalitan na ni ob ng sangobion dahil mababa pa rin hemoglobin ko.

Ritemed po. 4 pesos per tab may kasama na siyang folic acid. Meron din prenat ang brand, sa mercury lang meron.

nung una hemarate naka 3 inom lang ako kasi nanlalnot ako at nasusuka. I switched to Sangobion.

2y trước

ito ba yung hemarate FA ng unilab?

Hemarate FA po. May folic and vitamin B na siyang kasama.

2y trước

yan ba yung sa unilab? di ba nakakasuka?

Sa center po hingi kayo may folic na din po

Sorbifer durules

sorbifer durules

sorbifer durules po