almost...

Hi momsh pls pasagot nmn po, kanina kc nadulas ako paharap pero nakatuhod nmn po ako and ndi ako natamaan sa tummy. Kc super nagwoworry ako, baka kc may nangyare sa baby ko wla pa nmn po akong sched sa ob ko and ndi pwedeng pumunta agad kc madami syang patients, nagasgas tuhod ko which is proof na sa tuhod ung impact ng pagbagsak ko. And nafifeel ko movements ni baby pero barely lng. 8months na po ako going 33weeks po, and muntik na ko mag pre-term labor nung 27weeks kaya pinagiingat ako kaso nadulas nga po ako. May effect po kaya kay baby yon? Pls answer po, nanginginig po ako sa takot at pag aalala first baby po.

2 Các câu trả lời

paultrasound ka po for ur peace of mind. tingin ko nmn kung di tumama tummy mo sis, ok lng si baby.

4y trước

Salamat momsh❤