Makati na sya ?

Hi momsh ? normal lg po bang kumakati na yung tyan in 4mos pregnant? Sobrang kati lalo na pag gabe at pagtapos ko kumaen hays. ?Patulong naman pano mawala ? Thankyou! ❤️

2 Các câu trả lời

Normal lang yan mommy wag m nlng kamutin lagyan mo lotion.. Sabi nila kasi tmtubo n daw hair n baby kaya ka nangangati pero not sure if totoo un hehe 😊

5y trước

Khet anong lotion lg sis pwede ba yun ipahid. Ang kati kati nya na talaga sobra 😂