makati ang boobs ko

Makati ang boobs ko normal ba yon.. Kasi dapat sa tyan ko ang makati hndi sa boots ko im 37weeks and 2days.. Subrang kati talaga lage ko naman nililinisan boobs ko every Minutes kumakati talaga sya.. Sa tyan ko naman minsan makati pero mas makati ang dede ko.... Pa advince naman po..

7 Các câu trả lời

opo normal yan. 34 weeks may time na 2 dys grabe itchiness ng nips ko. to the point na nilisan ko na lang sya kahit kakalinis ko lang meron pa rin ako natatanggal na dumi. well at least natanggalan ng dumi at nawala rin pangangati nya

4y trước

ganito ren po saken halos always ang kati ng dede ko.. im 17weeks and 2days ..

Normal namn daw po na makati pati boobs, Nagkakaron din po kasi yan ng stretch marks. sakin nga po boobs lang may stretch marks.

Normal momsh.. ako cotton buds with konting oil pinaglilinis ko everytime kumakati before

yes po ako nung nagbuntis nangati na hahaha

normal po yan lumalaki kasi nipple mo kaya ganyan .

normal lng po yan

Thats normal po.