Sobrang kati ng pempem

Hi po mga momsh,.. im not preggy po,.. ask ko Lang po bakit po Lagi kumakati ang pempem ko as in sobrang kati, kahit after namin mag do ni hubby sobrang sakit na parang maga,.. gumagamit po ako piLLs may time na pag nakaka 7 inom na ako kumakati pempem ko,.. paheLp naman po,.. Nag bbreastfeed din po ako,.. saLamat po sa sasagot at tutuLong,.. #NOTOBASH #respect

1 Trả lời

sabi ng OB ko pwedeng hormonal imbalance kaya nag babago PH down there. Nung mataas glucose ko sa urine . Super itchy din at confirm ni OB na may yeast infection ako. Pinagamit niya ako ng Naflora fem wash na color blue , and Candibec Cream. Unang lagay ko palang nung cream nawala na agad . Mejo pricey lang po.