Dark spots or Skin rashes ?

Hi momsh nakaexperience din ba kayo ng ganto, any suggestions po ano pede iapply kasi ngayon lng ako nagkaron ng ganto ngayong nagbubuntis ako. Di ko nmn pinapansin kasi baka mwala din kaso parang di nmn ako komportable pkirmdm ko pa nga parang paitim sya ng paitim. Thanks in advance :)

Dark spots or Skin rashes ?
18 Các câu trả lời

ganyan yata nangyari skn nangitim ng bongga inaasar nga ako haha pero hinayaan ko lang wala ako nilagay mga 1 months to 6 months .. nkita ng ob ko sabi nya s pagbubuntis ko daw un basta wag lang makati at nagsusugat .. mawawala dn yan pag kapanagank pero ngayon mag 8 months n ako nawala na bumalik n s dati ..

Ganyan din po nangyare sakin nung 2 to 3 months tyan ko gumamit po ako ng aloe vera gel sa watsons 200 pesos lang sya super effective po kasi pinapalambot nya yung skin mo tru dryness iapply mo lang sya ng umaga at gabi safe din po sya gamitin 1week lang po nawala yung ganyan ko

nangyare sakin yan nung nag 3 mos na tyan ko last dec. jan mismo, tas sa mag kabilang side nyan. maitim sya na parang dry. hinayaan ko lang mumsh. nawala din nung 4 mos going 5 mos nako. :)

5y trước

1st baby ko kasi never ako nag ganyan ngaun lang

nagganyan din ako before nung preggy ako. for me masyado matapang ung soap/toothpaste mo. parang nasusunog ung ilalim ng lips ko then nagbago ako toothpaste at nawala sya

Normal Po Ang magkakarun Ng mga patches Ang mukha pag buntis. Kapatid ko Po sign Niya Yan pag buntis siya, same Kayo SA ilalim Ng bibig. Mawawala Po Yan after niyo manganak..

Nagkaganyan aq momsh during my 2nd trimester.. try mo po nivea moisturizing cream..un lng po ginamit q s buong face q during my pregnancy. 🤗

normal pala to sa buntis 😂 sakin nangangati lang pero hindi nagsusugat akala ko simple lang pwede pala sya maging rashes

Aveeno baby moisturizing wash po gamitin nyo. Super effective. 7months preggy na po ako. Wala akong ganyan.

Try mo ung cetaphil cleanser. Yan ginamit ko pangwash ng face. Nagkaganyan din face ko. Dry ts nangitim.

Ganyan din saken, nangitim na sya. Ang dami ko na natry na ilagay, bumabalik pa din.