Baby acne ? Or rashes ?

Hello mga mommies nag post ako Ng ganto kaso hnd pa ganto muka nya SA side Lang Meron hanggang SA tumagal ganyan na tinry ko nmn po ang cotton and warm water Pero ganto pa ren po at dumarami pa ren any advice or suggestions po ? #FTM

Baby acne ? Or rashes ?
1 Trả lời

ganyan din po SA baby KO.. mas malala pa nga Jan. as in subrang namumula nga ang face Nia.. hygiene Lang po... minsan nilagyan KO Ng breast milk ang face Nia.. tapos iniiwasan KO na madikit sya SA pawis KO kapag need ko na sya IPA burp.. pag Madami ang milk KO nag hahalo ako Ng gatas SA pampaligo nya... iwasan nio din po kumain Ng malansa Baka Kasi dahil dun Kaya nagiging ganyan ang face Nia.. saka mild soap Lang ang gamitin nio.. wag nio po muna lagyan Ng KOng ano anong cream ang face Nia.. observe nio Lang po after nio paliguan KO mawawala ang acne Nia . ngayun KOng nawawala Naman.. continue nio Lang po na paliguan palagi