tanong lang po, sana may nakakaalam ?

Momsh, nagpacheckup ako kahapon.. ininject ako ng anti-tetano daw. Pagtapos non nag bblock out nako sa bahay. Para akong mag cocollapse. Hanggang ngayon pang 2days na parang sobrang nabugbog ung part ng braso ko na tinurukan. Hiram ako kumilos sobrang sakit ?

2 Các câu trả lời

Mabigat po talaga un anti tetano sa pakiramdam. Pero un pag blockout ninyo is not normal pwede po kayo mag pacheck up or bumalik kung san kayo nag painject para aware sila sa symptoms na naranasan nyo.

5y trước

Salamat po sa sagot niyo..

3days yan bago mawala kaya tiis LNG