Anti- Tetanus Vaccine

May 4 injection ako ng ob ko ng anti-tetanus kc 12weeks na daw ako tapos balik daw ako next month pag uwi ko ng bahay sobrang sakit ng ulo ko kaya natulog ako paggising ko naramdaman ko mabigat un braso ko na tinurukan masakit halos 2days na hindi pa rin nawawala un sakit para siyang nabugbog na ewan halos hindi mahawakan..ganito ba talaga ito kasi next month may 2nd dose pa ako para sa anti -tetanus😢 baka sa kabilang braso ko na lang ipaturok kasi sobrang sakit talaga para kang lalagnatin sa sakit😖😢😢

2 Các câu trả lời

yes almost 1week yan na ganyan kung di mo po iexercise or imassage. ako nun nagsinat pa sa 1st dose ko. galaw galawin mo yung braso mo para malessen yung paninigas at bigat. nirmal reaction yan talaga after tetanus vaccine. ako sanay na kasi nakailang ganyan na ko dahil ilang buntis na 😅

1y trước

ok mi ang hirap kasi hipuin masakit din pero tiis lang ako para kay baby kasi first baby ko toh eh pero sana sa 2nd dose hindi na masyadong masakit lalo na medyo sumasabay un morning sickness ko halos hindi ako makakain😢

ganyan din po sakin yan daw po ang epekto mabigat po talaga sa braso