Tetano

mga momsh sobrang sakit po ng left na braso ko hanggang ngayon masakit padin yung pinag turukan ng anti tetano eh 2days na po ako nung naturukan. ganun po ba talaga? hndi po kasi ako makatulog sa left side dahil sobrang kirot ng braso ko.

2 Các câu trả lời

natingnan nyo po ba ung site of injection? may pamamaga, pamumula at pananakit po ba dun sa mismong pinagturukan?

normal injection lang yan mommy, baka nainfect sayo. patingin mo po sa center.

5y trước

sa center din po ako nag paturok ng tetano eh may konting maga lang po pero sobrang kirot hndi ko din po magalaw ng maayos ang braso ko kasi kumikirot po.