likot ni baby ??

Hi momsh . Im 20 weeks pregnant and 3 days . Nararanasan nyo bang sobrang likot ni baby nyo . Tipong kahit anong pwesto mo nararamdaman mo kilos nya ? mga pasipa sipa nya at pag likot ng katawan nya ? Lalake po ba ibig sabihin nun ? na eexcite na ko sa Gender ni baby ? Sobrang likot kase tipong mapapaaray ka pag todo sipa nya normal lang po ba yun nag aalala din kase hubby ko . Salamat mga momsh

1 Trả lời

Naku mamsh hindi. Ganyan anak ko sobrang hyper tapos magpapaka hyper pa sya between 11:30PM at 12:30AM lol girl ang baby ko