baby kicks

Is it bad f ang baby is so likot in the tummy, yun tipong di kana makatulog sa sobrang likot nya ☺️ 27weeks preggo here !

9 Các câu trả lời

hahhaa.. nakakatuwa isipin na ganun malikot si bebe, ako din 27 weeks malikot n asiya minsan parang pyista sa loob, tapos parang may swimming party minsa di mo maintindihna yung galaw niya ikot ng ikot sabayan pa ng paninigas sa puson. tapos ang bilis mag responce pag tahimik siya kakausapin kolnag bebe ano ginagawa mo? tapos may biglang sisipa dito sisipa.dun, minsan namna tabingi tiyan ko ay ewan haha.. hirap matulog sa gabi peru subrang sarap naman sa feeling knowing na safe siya kasi nag kikick FTM here too

Sis pano galaw ng baby mo? Ako feeling ko nagdadrums sya sa loob. O nagsparring. Prng gnun na mabilis. Haha kakatuwa pro nakakakaba. Napapaicp ako ano kya gngwa n baby sa tyan ko?

.. its much better na ganyan gumalaw bby moh inside your tummy kac sign po yan na healthy na healthy xa .. mas matakot kag if less 10 kicks xa within 2 hrs po ..

I'm 18weeks pregnant and my baby is so magalaw as well specially pag may loud sounds. It's like there's a wave inside my belly.

Ako nga sis 22weeks palng sobra ng likot. Daig pa sinisinok sa lakas ng kalabog sa puson ko.

Ako NGA mommy grabeh makagalaw Yung baby ko parang sinisipa sipa nyako.hahaha😂😅

Mas okey po ung malikot mommy..meaning healthy po c baby . Hehe

Ako nga umaabot pa sa ribs at tagiliran ko. 🤣

Normal lang po na malikot si baby 😊😊