Sobrang likot matulog ng 3 months old kong baby

Hi mommies ganito din po ba mga lo nyo at 3 momths. Yung baby ko kase grabeng likot matulog pag gabi naiikot ung higaan. Umiikot ng 360° habang tulog. Minsan nalalaglag na yung paa nya sa higaan sa sobrang ikot nya.

5 Các câu trả lời

malikot n nga po baby ko 3months nakalalay n paa nya s crib kaya bi n pwde iwanan nakababa. tapos yun unan nahahatak nya natakpan ang mukha nya buti magaan lng ang unan at nakita ko agad.

yes malikot na sila nyan. kaya bantay maigi. iwasan na may mga gamit sa lyob ng higaan or crib na pwedeng tumakip sa mukha nila.

ganyan din anak ko kahit ngayong malaki na

yes na yes

yes po