Morning sickness

Momsh, i am on my 3 months now, mas lumalala un acid reflux, pagsusuka at burp ko now kaysa last month... Any advice po to lessen, remedy or ano pd kainin para di lumala... Sobrang hirap po kasi wala na ako tulog..#advicepls

18 Các câu trả lời

hello mommy, nung ako binigyan ako ng gamot for pagsusuka 😅 sa acid reflux naman yong vitamins na binigay sakin ni OB eh antacid na din siya at the same time, better pacheck up ka

kung naka Foralivit ka po, based on my experience, try nyo po mag change ng vits kase pinalitan po ng OB ko yung vits ko kase umabot sa point na may dugo na suka ko.

dala po cguro yan ng paglilihi mo mommy...ako po dumanas din ng ganyan...kaso mga 5months na kmi nun...kaya pinag Gaviscon sachet po ako..

isa to s ngpahirap skin lalo n nung 7 mos... inum ng warm water, try marsmallow... sv ng ob safe din ang gaviscon...

Been there too mamsh, iwas sa acidic foods, kape, maanghang then kontian mo lang po kaen mo pero dalasan mo nalang.

Kain ka po ng oatmeal mi saka po mga gulay gulay tapos paunti unti lang po.

Marshmallow lang Po kinakain ko dati nung nag ka ganian ako.....

same po tayo momshie.