Morning sickness

Momsh, i am on my 3 months now, mas lumalala un acid reflux, pagsusuka at burp ko now kaysa last month... Any advice po to lessen, remedy or ano pd kainin para di lumala... Sobrang hirap po kasi wala na ako tulog..#advicepls

18 Các câu trả lời

part talaga yan mamsh. maselan ka magbuntis like me. ako halos lahat ng kinakain ko sinusuka ko maski vitamins ko😅 kaubos ng energy😅 kain ka ng mga biscuits like skyflakes or tasty yan ginagawa ko. tapos di ako nagpapakabusog. bale, paunti unti lang kain ko. try mo din humigop ng sabaw. yogurt din. ask mo rin yung OB mo for alternative na vitamins kung same ka rin saken na ulti mo vitamins nasusuka ko. may nireseta kase sakin na parang juice e, alternative daw yun na vitamins. tapos bawi ka sa pahinga at plenty of water. try mo din mag prutas pero wag yung maacid. buti ikaw nakakapagburp ako pahirapan ☹️sa paghiga mo naman, lagyan mo unan pagitan ng hita mo para medyo kumportable ka makatulog.

Been there mommy last month im on my 7mos pregnancy journey, plaging nsakit sikmura ko yun pla Acid reflux na as per my doctor, niresetahan nya ako ng medicine pra sa acid pti pgsusuka then bawal ako mabusog mg sobra tamang kain lng tlaga, tpos pagka kain wag muna hihiga, bawal dn ako sa kape, maasim, citrus food and drinks pti sa mga may tomato sauce at kamatis, bawal dn sa mamantika at fatty foods. More water dpat. Pero better pacheck up ka din mommy pra sure 😊

Better momsh, inform mo sa ob mo para maresetahan ka ng antacid kung sobra lala na. Or kain ka marshmallows maganda un sa acid reflux. Kht research mo pa. Tapos limit ka sa pag kaen. Kht dalasan mo kaen basta konti konti lang. Ang inum mo dpt ng tubig before and after mo kumaen. Wag ung habang kumakaen ka nag tutubig ka agad. Lalo lala acid mo nun. Bagalan mo lang din ung pag inum ng tubig wag mabilis para ndi pasukan ng hangin.

gnyan din ako ng first tri ko. dko mpliwang nrrmdaman ko. konting kibot, suka. maamoy oh makain.. dipa nga mkakain dhl wala pnlasa sa kht ano.pti prenatal med, nkksuka.😏 halos walang laman tyan kse nasusuka din. try mo mhie skyflakes.. then sa acid, gaviscon. un nirecommend ni ob ko nung cnikmura ako eh..

hi momsh, same po tayo. 3mos din now and same situation, rinesetahan po ako ng OB ko ng gaviscon tablet/chewable sila. Normal pang daw po kasi yan due to hormonal changes, and dapat po kumakain every after 2hrs ng pakonti konti para di malipasan ng gutom and mag cause ng acid🤍

Ay mams same na same kahit wala ako naaamoy na susuka nalang ako ng kusa lalo na pag Nagugutom tapos pag kumain naman ako tuluyan ng susuka lalo syang lumala Sana nga matapos na kasi nababawasan ako ng timbang 🤦‍♀️kakasuka ko

2y trước

Kaya nga e hirap sobra

pwede po ba magtanong 3months delay npo kase ako and firstmonth then 2nd week po ng month na na delay ako nalmn kopo yung result sa pt. positive po sure po ba yun na pregnant hnggang ngayon po dipa din po ko ngkakaron then regular po ako

2y trước

thankyou po💕

Hi momsh. Avoid po mga acidic food muna like junk foods, fast food, oily food. Then you can also search what fruits and veggies are acidic din. May mga ibang fruits and veggies din kasi that are very acidic so try to limit lang

sa akin mi yong iniinom ko luya o ginger nakakatulong kasi yan para di lumala yong pasusuka mo.. yong luya bali ginawa kong kape,wag lang masyado marami paglagay mi yung katamtaman lang sa panlasa mo.

Iwasan mo din kumaen ng mga gulay katulad ng repolyo, beans etc. Na nag papalala ng acid,. Iwas ka din muna sa pag kaen ng maasim.. Pwede ka kumaen ng yogurt. Makakatulong din un. 😊