Complete bedrest

Hello momsh, I am 19 weeks pregnant and advised to take a complete bedrest due to spotting. May I ask what does it really mean complete bedrest? Di po ba ako pwdeng mglakad going to banyo to take a bath or take some sort of walking inside the house kasi mas masakit po sa katawan if palagi nakahiga and naka upo. Appreciate your answer po. Thank you

5 Các câu trả lời

Complete bedrest din ako for one month during my first trimester. Pumwesto talaga ako sa kwarto na katabi ng toilet para hindi lalakad nang malayo. Sa bedroom na din ako kumakain para iwas akyat baba ng hagdan. Naliligo ako every 2-3 days kasi Hindi naman ako nadudumihan o pinagpapawisan dahil nasa bed lang ako.

same here po bed rest ako dhl low lying placenta but pwd ka nmn gumalaw2 dyan sa bahay like umupo, tumayo, mag cr..kumain. mahirap nmn po lage nakahiga lang wag lang buhat ng mabibigat.

complete bedrest din ako 2 weeks..pde nmn daw tumayo f dudumi..much better f my arenola kn lng para kung iihi jan sa room mo pra d k patayo2..taz pgliligo k mglagay k ng upuan sa cr .

Wag lang gagawa ng gawain bahay kahit ano man....rest ka lang pwede higa or upo...wag masyado mag lakad lakad...if maiiwasan..mag banyo or kaen lang ang lakad mo then pahinga na

5y trước

Ako nung 31weeks ako as in higa lang ako tatyo lang pag kakaen at mag cr...kailangan kase walang oa dun basta para kay baby

pwede naman po mamsh wag ka lang po patadtad sa lakad. wag po magbuhat ng mabibigat.

5y trước

thank u momsh ☺️