PA NOTICE PO .. I NEED YOUR OPINION

Momsh, may baby girl po ako, 4mons na po siya.. ano po itong parang bumabasa sa dibdib nya po??? (Breast)

2 Các câu trả lời

Lumalaki po ba dede niya? Pacheck nyo po agad sa ob nyo. Yung LO ko pero baby boy siya, pinapiga niya sakin yung dede ni LO para lumabas daw yung gatas at para hindi daw umumbok.

pacheck mo n lng siya sis. may tinatawag na witch milk pero hanggng 2mos lng Yun. dahil nmn sa hormones ng nanay. Kaso sa baby mo 4mos na. para sure patignan n lng po