Ultrasound Picture

Hello mga Mommy! Ano po sa tingin nyo itong ultrasound result ko sa picture ni baby? Worry kami dito parang may cleft pero both me and my husband wala naman genes na ganun. Need your opinion mommy. Thank you! #1stimemom #advicepls

Ultrasound Picture
2 Các câu trả lời

sa genes kasi ang cleft, if wala naman kayo lahi wag ka na magworry. sa CAS yan mas makikita if may cleft.