Folic Acid

Momsh ask lng po, if nakalimutan magtake ng folic sa gabi pede ba mag take the following morning? Then sa gabi ulit?

5 Các câu trả lời

Pag nag take ka po ng folic acid sa gabi the next day gabi ka din po mag take para balance po 1 tab a day lang po yan mamshie 😊 ganyan din po ako 😊

'pwede naman po kinabukasan nalang ulit uminom mommy .😊 If nakalimutan mo ng gabi, sa morning nalang po inumin.

Okay lang po kung nakaligtaan isang araw. Wag lang po i-twice a day kung prescribed ay once a day dapat inumin

4y trước

Thanks po 😊

Nope. Advise sa akin sis, huwag magdouble dosage kung nka.skip.

4y trước

Sige po. Thanks po 😊

Sabi po once a day lang iinom