Contractions

Hi momsh. Ask ko lang po. Nakakaramdam nako ng paghihilab sa tiyan ko. Minsan parang gumughit ung feeling then ngdiacharge din ako ng color white na mdami. Malapit nba kong maglabor? Di ko kasi alam if dhil lang nanmgalaw si baby kaya masakit sya. 39th weeks po. Thank youuu

2 Các câu trả lời

If sunod sunod na ung hilab like 3-5minutes interval better go to the hospital para macheck thru IE kung ilan CM ka na po

Momsh baka active labour kna.. ipakita mo n yan momsh.. ipacheck up mo na.. baka mnganganak kna

5y trước

thank you po