Week 29/1d pregnant

Ask lang mga momsh , ganto ba talaga feeling since tumapak ako ng 7 buwan nakakaramdam nako na parang tinutumbong ako minsan , saka ung feeling na kapag naglakad ka galing ka sa pagkakaupo ehh parang malalaglag ung ihi mo 😆 Worried kase ako since 1st time ko palang mapreggy di ko alam ung pakiramdam kapag lumalaki na si baby . Normal lang po ba ito? Hope may sumagot , Pls respect. Tia. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

3 Các câu trả lời

yes normal. matakot ka pag. madals naninigas tapos medyo may pressure sa balakang at puson. ihe ka ng ihe alam mo ung normal mung ihe sa mayat maya kahit dika panay inom. may brownish discharge. contractions o paghilab. 29weeks 4days ako last June 3.. Nkramdam ako ng pagtigas tigas ng matagal tapos ihe ako ng ihe.. kinabukas ng umaga my brown aako sa panty ko tapos naghugas ako nag trt ako sundutin sa loob ng finger ko kasi prang may nkalawit.. paghatak ko mucus plug na may bahid na brown. Agad kming pmnta ng ospital.. Preterm labor ako.. naghanap na agad kmi incubator Pero thanks god hnd nag progress ung Labor ko.. ininject nako pampalakas ng lungs ng BB at pinainom ako 2 tablet pampatigil contractions.. Nkauwi ako June 5 pa.. masaklap nyan hngang ngyaon pinagbwalan ako maglalakad magtatayo,gumawa ng kung ano ano. pahinga upo higa lang😊Dipa ko tagtag nyan kasi sa PC lang ako nkhrao at printer maghapon pero ng preterm labour ako. kya ingat din po.Wag masyado magpapagod lalot malapit na.

stress po ang kraniwan at pagod ng katwn.. kahit kaya ng isip mo alaalahanin lagi na may dinadala tayo

normal lang po sis , mas matindi pa iyan pag 8-9 mons na tyan mo . enjoy mo lng sis and keep safe 🥰

3y trước

Salamat momsssh 😊 my times na gusto ko na sana pumunta ob , paranoid lanq hehe 😆 pero buti naisip ko maq ask muna.