Sa Malamig

Hi Momsh . Ask ko Lang po Kung Safe Pa Po ba uminom ng Malalamig at my Third Tri. , 7mons. Na po tummy ko recently di naman ako nahihilig sa malameg but this stage sobrang takam na takam na ko sa malamig kahet sa madaling araw hinahanap hanap ko malamig na tubig . Pero napansin ko biglang lake po tyan ko totoo po ba na nakakalake ng bata ang pag inomng malalamig . Salamat po

1 Trả lời

Same tayo mamsh currently 7months na din sobrang hilig ko sa malamig na tubig. Dahil na din siguro sa init ng panahon, sa madaling araw nagigising ako hindi pwedeng hindi malamig iinumin ko. Biglang laki din ng tiyan ko, pero based naman sa mga nababasa ko dito sa app wala naman daw epekto ang pag inum ng malamig na tubig sa growth ni baby or ang pag laki ng tiyan natin. Normally talaga 7months start lumaki ang tummy lalo pag FTM ka.

4y trước

Anxious lang . Malapit na din kase manganak . 😁😁 , Salamat sis