Sugar.

Hi mga mommies, sino ditong preggy ang mataas din ang sugar at may UTI, grabe sobrang daming bawal kainin. ? Takam na takam nako. Paano ba to.

24 Các câu trả lời

Mommy hndi ka po nagiisa. Ako din mataas sugar ko 1st trimester plng kya monitor dn sugar. Okay nmn plgi ung sugar ko pgcng sa umaga minsan nga nsa 64 pa sugar ko pg morning ang prob ko 1 hr after lunch ung diner minsan lng mtaas. Try mo mgswitch from white to brown rice tpos 1/2cup lng gngwa ko. Ngaapple cider dn ako so from 140 nggng 100 nlng or minsan 90 nlng 1hr after lunch.

5y trước

Basahin mo dito sa foodlist sis bawal sa buntis ang apple cider kasi may contain yun acids

nung buntis po ako may UTI ako lagi at tumaas sugar ko, daily monitoring ng glucose. Damihan mo lng po ng inom ng water, iwas sa maalat, junk and processed foods. Sa sugar nmn po, try mo po mgLemon water, un lang po iniba ko sa diet ko then bgla ngnormal sugar ko, kahit kumain ako sweets nun normal pa din. Try mo po😊

Ako po may UTI madami pa rin magtubig lang po and buko request ng ob ko yun kapag naman mataas daw sugar less ka po sa rice diet po para kay baby 7 days po ko pinapagaling sa UTI ko then maglalab ulit ako 😊

Ako man Sis khit d mataas sugar ko binawalan ako ng Ob ko na mgkakain ng chocolates cakes nd ice cream pti rice ko 1/2 cup lng,pero ok lng ilang buwan lng nmn 2 kse para din sa akin nd kay baby.

Healthy foods lang po muna kayo. And water theraphy lang po sa UTI. Wag din po masyado gumamit ng mga panty liner or tissues kasi nakaka UTI or nakaka kati /irritate din siya ng private part. :)

5y trước

My uti din ako sis kya lagi masakit balakng ko

Ako nag iinsulin kc mataas ang sugar ko☹️ Monitor lagi blood sugar kontrol lng sa kanin at matatamis, mahirap kc di mo makain ung gusto mo, sakripisyo para sa baby😭😭😭

5y trước

Ngaun nasa 6.60 ang fbs ko tapos ang ogtt ko 14.44 last march po un kya mataas

ako po mommy.. until now kabuwanan ko katatapos ko lang mag antibiotic,nakailanh rounds din ako ng ibat ibang antibiotic, pagdating nmn sa sugar. ang hirap po mamili ng kakainin

ganyan ako non eh, more on water at natural buko juice po. Isipin mo makakain mo rin yan after giving birth or qko non nakain pa rin ng bawal pero tikim lang

Hi mga momsh..ako taas ng sugar ngrarange ng 104 to 140 nakakastress kasi lahat ng diet ginagawa ko na pero mataas pa din po

5y trước

Ok lang yan mommy..wag kna mgworry kasi nasstress yan si baby kapag ngwoworry ka po

Minsan kht ano Ingat tlga ntin d maiwasan mgkasakit.. Pero kya ntin to mga momsh, tiis tiis lng po muna.. Pra sa kaligtasan both mommy and baby