Pain

Momsh ask ko lang po kung normal or naranasan niyo na rin yung pag sakit upper right ng tummy yung sa ilalim ng dede parang mahpdi pero wala namab sugat. Tas parang nadadamay sa sakit yung buong tiyan ko. Tas minsan feeling ko mabigat na tiyan ko kaya naglalagay ako ng supporter. Feeling ko naman naiipit si baby. Di ko po alam gagawin mga momsh. First time mom po ako. Tia.

1 Trả lời

Opo ganyan din nararamdaman ko minsan sis 38 weeks na kasi ako ilang weeks kana ba

5y trước

27 weeks pa lang ako momsh. Payat kasi ako baka kako nabibinat worried lang ako momsh. Baka kasi ako lang nakakaranas sa oct 21 pa naman ang check up ko. Huhu