NORMAL OR NOT?

Hi mga momshie ask ko lang normal lang ba ung pag sakit ng upper sikmura minsan ung rib left side or right kapag natutulog yung sakit niya parang nangalay sa pag tulog? Is it normal or not.? Pero kapag bumangon n ako nawawala naman siya kapag natutulog lang ako. 36 weeks na po Salamat

1 Trả lời

Gnyan po tlga pag mlaki na tyan ntin. Sobrang padami pghihirap haha. Pti nga pagligo mnsan phirapan😂😂

4y trước

Gnyan po tlga. Mapupuyat kna dn nyan kse ndi mo alam pano ka pupwesto. Pro konting tiis nlng nmn.