Pregnancy pain.

Normal Lang ba manakit ang upper tummy tas sumasama Yung bandang puson ? Dko ma describe Yung sakit bsta parang namilipit ako kagabe . Parang nanigas pa sya Lalo kaooag hinawakan parang nanakit si tummy Sabay parang nangalay dn Yung balakang ko . I'm 17 weeks pregnant. Sana may makasagot. Salamat 🙏#1stimemom

2 Các câu trả lời

I didn't experience that kind of pain during pregnancy specially in that early stage po. Much better to consult it to your OB po para mas safe.

no