toothache!!

momsh ano pong ginagawa niyo pag sumasakit ngipin niyo? pahelp please hindi po makainom ng gamot preggy po ksi thanks po.

10 Các câu trả lời

May butas po ba? Pag may butas, magdurog ka po ng bawang walang balat then ipasak mo po sa butas yung bawang. Overnight 🙂 paggising mo nawala na ung sakit.

tanung nio po sa ob nio kung pwde po ipagalaw ang ngipin nio kase po ung calcium kase natin ina absorb ni baby kaya nagiging marupok po ang ibang ngipin natin

4y trước

sabi po ng karamihan di daw po pde mag pabutas pag preggy kasi iinom po ng painkiller para sa bunot.

Tsaka dapat lagi kayo umiinom ng calciumade 2x a day. Kaya madalas sumasakit ngipin ng mga buntis dahil nakukuha ni baby calcium sa katawan natin

sensodyne toothphase momsh.. nakakabawas ng sakit.. nung buntis ako yan ginagamit ko lalo na.kapag masakit ngipin

ilang months po usually tinatagal ng toothache sa preggy? huhuhu di ko na rin matiis yung sakit ng ngipin ko

4y trước

depende po siguro sa sira ng ngipin momsh yung akin ksi gwa ng pagbubuntis may butas, bawal din po mag pabunot kpag preggy dahil nireresetahan po ng pang painkiller kpag ganyan kaya po tiis hanggang manganak then pag nanganak na po siguro after a month pde na mag pabunot.. sa iba nman ksi 1 year old daw muna ang baby bago mag pabunot ng ngipin

Pinapahiran ko po ng eficascent oil sa pisngi, hanggang nakakatulugan ko na lang.

Paracetamol biogesic lang po ang pwedeng inumin pag hindi na talaga kaya.

wag po kaung uminom ng kahit anung gamot...

Try using sensodyne toothpaste.

ilang buwan na tiyan mo momshie?