toothache ???

Mga momsh any experience ng pagsakit ng ngipin niyo. Anong home remedy na ginawa niyo? Ayoko kaseng uminom ng kahit anong gamot. Gusto ko na sana ipabunot kaso natatakot naman ako baka makaapekto kay baby. 8 months preggy here. Pahelp naman di na ko makatulig sa sobrang sakit.

2 Các câu trả lời

May butas ba? If meron cavity try asin and pepper lagyan mo onti water. Tas lagay mo sa cotton then lagay sa may cavity then babad. Ganyan ginawa ko. Never na sumakit 🤗

Up