epithelial cells

Hi momsh delikado po ba pag ang epithelial cells ay abundant pero lahat ng urine test ko normal.. worried po kasi ako.. tnx

2 Các câu trả lời

Ok lng po un.. wg po masyado mgworry.. basta always drink water po.. ang tinitingnan po tlga ng mga doc ay ung pus cell at rbc po sa urinalysis at kng my kakaiba.. ung epithelial cells ok lng po un

4y trước

Hi yung ephithelial cells ko po is plenty ano po kaya ibig sabihin non? 1st time mom po hehe salamat

Yan mom result ko first time ko,, kaya medyo worried ako sa result...tnx sis