Pag iinom

Momsh ano mafifeel nyo kung yung asawa nyo hindi nag sabi na nag inom sila ng mga kawork nya? Lakas kasi ng kutob ko na may ginagawa syang kakaiba nung isang araw tapos kagabi ko lang nalaman na yun nga nag inom pla sila. Nadulas lang sya. Nagalit ako. Oa ba naging reaksyon ko?

2 Các câu trả lời

Normal lang magalit, sis. I feel you. Hindi naman kasi tayo nagagalit dahil nag-inom, ang nakakagalit yung hindi pagsasabi. Mano bang sabihan ka man lang kung saan pupunta pagkagaling sa trabaho, di ba? Update lang ba kung nasaang lupalop na ng mundo nang hindi ka nag-aalala.

Baka di siya nagsabi sis kasi alam niyang magagalit ka. Kasi alam niya na kung ano yung magiging reaksyon mo.

5y trước

Oo nga sis. Feeling ko talaga. Nakakasad lang. Mga lalaki talaga 😞