Worried Need Answer Asap Thank U

Nakaka lbm ba sa baby pag mag kaiba ang gatas sa gabi at umaga? Nag try kasi kami ng asawa ko mag lactum 6months na c baby, yung 3month sya S26 gatas nya yun nag try kmi lactum umaga ayaw nya nung lactum tapos nag try ako nung gabi denide naman nya kaya ang ginawa ko sa umaga S26 sya tapos sa gabi lactum ?nakaka LBM ba sa baby yun? 6months na kasi sya tapos nung mga nkaraang araw panay pupo sya kala ko sign na yun na mag iipin na pero wala naman sinat o lagnat, nag ka rushes na pwet nya kakapupo nya nakakailang pampers din sa sa isang araw ?☹️need po comments nyo mommies

2 Các câu trả lời

Dapat po siguro isang brand lang po ng milk yung pinapadede nyo.

Bka po ndi nya hiyang ung isang gatas..