maitim na kili kili at leeg...

Momsh ang itim po ng kili kili ko ? nakakaturn off sa sarili. Pati ang leeg nangingitim din... hormonal changes feels like ? sino po dito nakakaexpirence ng parehas po. ?

164 Các câu trả lời

Same momsh. Yung kilikili ko maitim tlfa. Sa leeg mga line line maitim din.🙄

Ako hindi naman umitim kilikili ko ang ilong ko lang mas lalo ata lumaki haha

Hindi ka nag iisa momsh.Ako laging sinasabi ni mister na "wow ang dilim nyan ah"😂

5y trước

Hahahaha relate much

Same here, feeling ko kahit naligo nako, madumi pa din itchura ko. Hahaha

haha. ako din momsh nangitim leeg at kili kili. babalik din yan sa normal

Hahaha ako nga sabi sakin bakit kiwi ginamit mong deodorant 😂😂😂

Ako kili kiki at singit. Pero wala stretch mark. Turning 7 months preggy

same po tayo..🤣singit,kili kili at leeg pti pekas sa mukha tumubo na din😅

5y trước

Ano po gender baby nyo

Same here at least yung kilikili matatago pa pero yung leeg talaga hindeeeeee

5y trước

Haha yun n nga po eh haha

Same here sis nakakahiya pero oks lang babalik din naman pag nanganak tayo.

5y trước

San po kayo nagcracrave? Sa salty food or sa sweet foods?