maitim na kili kili at leeg...

Momsh ang itim po ng kili kili ko ? nakakaturn off sa sarili. Pati ang leeg nangingitim din... hormonal changes feels like ? sino po dito nakakaexpirence ng parehas po. ?

164 Các câu trả lời

Ako po parang my uling kili2 q at nagtubuan mga warts sa leeg q.hays

Same here😁 lahat nangitim pero sabi nila hayaan ko lang heheh

Me sis.. maitim na nga dati kili kili ko mas lumala pa naun haha

ako sis .. kahit anong hilod lo at kuskos ayaw talaga mawala ...

same po tayo, baby boy po sakin. maitim na kili kili tsaka leeg

Ako din mamsh, pero after manganak unti-unti na nag lilighten.

Kelan po nagstart ang pag itim ng kili kili at leeg mo momsh?

Mee haha pero nung nanganak ako bumalik naman sa dating kulay

Yung sasabihan ka na lalaki ang anak mo,, tapos babae ang lumabas..

5y trước

Di KO pa naman alam ang gender ng baby KO, by next month pa heheh... Pero kahit anong ibigay ni God, mamahalin KO heheh..

Me too... kakainis leeg,batok at kili kili parang me mantsa