maitim na kili kili at leeg...

Momsh ang itim po ng kili kili ko ? nakakaturn off sa sarili. Pati ang leeg nangingitim din... hormonal changes feels like ? sino po dito nakakaexpirence ng parehas po. ?

164 Các câu trả lời

2nd baby ko ngaun ganyan ako baby boy daw kasi kaya nangingitim. Huhuhuhuh hirap pa nman mag paputi ng kilikili

Ako pero yung umitim lng yung hugit hugit sa kili kili, tas sa leeg ko d nmna umitim pero parang gumaspang😂

Ako nga pati nipples ko eh. Yung kili kili ko din nangitim na rin. Meron sa leeg pero di masyadong halata.

Me too nhihiya n q daming pumapasin mnsan dedma nlng😂😂😂 kung kapalit nmn nun c baby😍😍😍

Mga ilang weeks or mos po bago lumabas yung pangingitim ng singit, kili kili at leeg? Tas pamamaga ng ilong?

5y trước

Yes po depende sa hormones mo

same pero un kili kili ko lng leeg d nmn nakapanganak nko nun aug 22 pero maitim pa dn kaines 😂😂

Ako po, kilikili, leeg, singit parang hindi ako naliligo feeling ko ang dumi ko dahil sa pangingitim 😅

5y trước

Parehas po pero more on sweets, nahilig ako sa cookies and cakes.

ako yung kili kili ko tlaga ngulat ako eh. pero ntawa nlng ako kc feel na feel kong buntis ako ahaha

Naku ganian dn aquh nun pero nung lumbas n baby quh at ngaun ay 2yrs old n ndi na maiitim lahat

Ako din nangitim na lahat sabi pag ganon baby boy daw pero baby girl sa ultrasound ko 😏🤣