5 Times a day

Hi momsh, 5x a day kasi ako magtake ng medicine, vitamins, iron, calcium(2x) at pampakapit iniinom ko. Di ko alam interval time ng paginom. Usually after an hour or 2hours ulit ako nagtetake ng medicine. Di ko kasi natanong kay OB. Sainyo po ba paano?

4 Các câu trả lời

Ako po un calcium ko, 2x a day. Kaya isa sa umaga tas isa sa gabi. Un pampakapit ko 3x. Kaya pag morning, Calcium, multivitamins, tsaka pampakapit. After 6hrs po sa hapon, un pampakapit ulit at Folic naman. Sa gabi un Calcium at pampakapit po ulit. Ang hirap kasi minsan nakakaligtaan ko na 😂

5y trước

Opo sinasabay ko na po un multivitamins, pampakapit tsaka calcium po. Cecon Calcium BE po.

vitamins 30 mins after bfast calcium 30 mins after lunch. if 2x a day po umaga at gabi mo itake iron 2 hrs after dinner pampakapit regardless kung ilang beses inumin it should be every 8 hrs. po.. exmple if 3x a day 6am-2pm-10pm

vitamins/iron po every morning, the calcium po every 2pm then folic if ever every 8pm yang pampakapit sis 3x a day kasi sakin morning lunch and dinner.

ok lang yan dear. saken kc, isang bagsak ko yan iniinom kc madalas ko nalilimutan. bale ung calcium ko nlng ung uulitin sa gabi since 2x sya.

5y trước

apat din saken. calcium lactate 2x, polymax obivit max at isoxilan.