worried first time preggy

hi moms...10 wks & 2 days ako ngayon, naisipan ko talaga magluto ng sopas.. nung naluto ko na, tinawag ko ang ate ko na kumuha ng sopas kc nagluto ako.. napagalitan nya ako kc hindi daw dapat na nagluluto ako makkasama kay baby ang nadadarang sa init ng kalan... natakot ako, ano po dapat kong gawin? please help i need an advise. RESPECT

1 Trả lời

I guess di man po totoo yan. Kase pregnant din po ako. Pero I always cooked 😁