nagluluto malapit sa kalan

mga mommies ok lang po ba ung nagluluto po kasi ako ng shanghai malapit po kasi ako sa apoy , ndi ko napansin na sobrang init na ng tyan ko kasi nakatpat po sa kalan mababa po kasi ung kalan namin ,.ok lang po kaya kay baby wala po bang masamang epekto? kasi paghawak ko po sa tyan ko sobrang init po sana ok lang si baby 9 months ..preggy po ako thanks you

1 Trả lời

Hala mamsh, ingat ka wag kana muna mag luto kasi ganyn sa tita ko nag luto naluto din ang baby namatay sya. Ingat ka sis