Evap milk for 1year and 2months

Bawal po ba ang sopas kay lo? 1 year and 2months po.. may nagsabi po kasi sakin bawal daw ang sopas kay lo. Pero napakain ko na sya.. ty

20 Các câu trả lời

Pwede naman na po pero better ang less salt and sugar para hindi masanay si l.o. yung. Sa evap naman, observe nyo reaction ng tummy ni baby

Pwede naman 👍 Check lang din if may reaction siya sa food (tiyan at skin), if wala naman okay lang 👍

Pwede nmn po.mainam pa nga yun.bsta bantay bantay lng lalo sa pasta

pwede po ba sa 7months? pinapakain kasi siya ng mother ko.

okay lng kc baby ko pinapkain ko din ng soup okay nman

Pwede nmn po. Observe nyo lng po Kung magtatae sya.

Okay lang. Basta hindi naman sensitive si baby

Napakain ko na rin si baby nyan. 1 year sya.

Pwede pero mas ok kung wala msg yung kanya.

pwede naman po. :)