For moms who have more than 1 kid, nararamdaman nyo din ba ung feeling na kakaiba when you are with your first born? I can't say it's favoritism but I guess there's really something sa bond nyo with you first born child? Anyone can relate to this?

1 Trả lời

I can relate, mommy! Iba pa rin talaga kasi kapag panganay, sa kanya mo natutunan lahat sa pagiging mommy. Sa first born mo naranasan yung mag-panic sa pag-aalaga kasi you weren't sure sa mga ginagawa mo. Tapos, ayan, everytime na nakikita ko ang panganay ko, di ko maimagine kung paano ko sya napalaki nung mga panahon na natututo palang ako sa pagiging nanay. :D Iba parin talaga yung feeling na naging first time mommy ka.