plane ticket

Hi moms tanong lang po, nag book ako through online nang ticket sa cebu pac. Kapag ang nakalagay ba FLY ONLY wala yung 7kg.baggage free? Pls ans. Sa may alam salamat kasi meron din FLY+BAG ee.

10 Các câu trả lời

May book po kase na seat lang talaga ang binayaran mo, meron naman nakaindicate bago mo ibook yung ticket mo ay mag aadd ka ng baggage which is 20kls lang po maximum nila.. (2bags allowed lang sila)

Pag fly only automatic po yan may kasamang 7kg hand carry. Pag naman fly+baggage may hand carry ka na 7kg tapos may maximum 20kg na checkin baggage ka pa

Meron kasamang 7kh na hand carry yan. Pero walang check ing baggage

kapag fly+bag it means meron kang hand carry at check in luggage

automatic na po yan na may 7kls hand carry kayo sis 😉

Lahat po ng ticket automatic na may free 7kg handcarry.

Yes po, hand carry bag lang pwede mo dalhin niyan.

Hand carry lang walang check-in

Meron 7kls na hand carry po

hand carry lang pwede.