Travel by air

Hi mommies! Meron po ba sainyo nagtravel by air ng 1st trimester? nauna kasi kami magbook ng ticket for cebu next week bago ko nalaman na nakabuo kami ni hubby. binigyan ako ni ob ng pampakapit pero syempre, di ko parin mapigilan di matakot kung safe ba talaga o hindi. nakakahinayang yung binayad sa ticket pero mas manghihinayang ako pag napano si baby. turning 6weeks palang sa date of travel.

2 Các câu trả lời

Hi Mommy! Ako hindi ako pinayagan mag travel. 5 weeks nalaman ko pregnant ako and may ticket nrin ako. Need ko pumunta ng cebu for work pero dahil risky ang first tri mas minabuti ng OB ko na wag ako paalisin. Ayun nag request nlang ako ng refund sa cebu pac.

2y trước

welcome mommy ❤

may pampakapit naman po kayong dala okay na yan

2y trước

yes po. yung pampakapit po na nireseta sakin is yung direct ipapasok sa vajeyjey kasi ilang weeks palang ako kaso andun padin yung takot haha kainis