Regarding booking a ticket reservation for visa application, kailangan ko bang magbook sa travel agency or pwede ko syang gawin through online sa website ng airline?

3 Các câu trả lời

Mas maigi ang pumunta sa travel agency kase may mga contact na sila at kilala na din sila sa mga Embassy e. Pero pag US, ang pagkakaalam ko ay need mag fill-up online. Pero ang China, S. Korea, Japan ay pwedeng magpalakad sa travel agency.

Alam ko pwede on your own. You can have the option of booking without a travel agency. It will incur you additional charges rin kasi if you have it done from others.