31 weeks pregnancy

Hi moms!... Sino po dito mga mommy na nanganak or nag preterm labor @31 weeks? Nag steroid na po aq para mag mature lungs ni baby... Now, masakit na po tiyan q and balakang... Musta po baby nyo? Worried po aq...

2 Các câu trả lời

Kapapanganak ko lang momsh. 31weeks din. Nakaincubate si baby ko and bkandaw tubuhan. Nagtitiwala nalang kami sa diyos. Alam naming hindi naming hndi nya pababayaan si baby.🙏🙏

3y trước

Salamat moms sa pagpapalakas ng loon naiyak aq habang binabasa msg mo po.. Normal po ba or na cs ka? Wla po aq makita any sign kahit dugo or anything na lumalabas sa pwerta q.. Un lang ramdam q ngaun sobrang sakit ng balakang at minsan puson q..