31 weeks threatened preterm labor

Mga Mommies, may nanganak na ba dito at 31 weeks? How is your baby po?

2 Các câu trả lời

ako po 31 weeks nanganak. naka incubator ang baby atm. God is good na fully developed ang organs, manipis lang ung fats sa skin nya so need nka incubator at injectan ng antibiotics para makaadapt sa temperature naten. sabi ni pedia mukha daw pong 33 weeks na baby ko

Paano po nasabi sainyong threatened preterm labor ka? Total bed rest ka nalang muna momsh...