preterm labor

Hello mg mommys!! Sino po dito nag preterm labor ng 31 weeks at napigilan po ang pag lalabor? Ano po ginawa nyo? Thanks po sa sasagot.🙂

22 Các câu trả lời

me po @32weeks. for prenatal lg sana ako nun kaso nuNg ie 2cm na. diretso admit po ako sa ospital hndi nako nakauwi delikado daw kasi since twins ung pinagbubuntis ko. kinatheter ako saka mdaming gamot na binigay thru dextrose and heplock. super pahinga dn talaga and after 4days discharge na. inadvise na mag bedrest and may mga gamot na nireseta sakin. 38wks5days ako nanganak sa twins ko last septmber po.

me po nag preterm labor una nung 27weeks ko Niresetahan agad ako duvadillan One week ko pong ininom 3x a day then Bed rest tas pangalawang beses nung 35weeks ko naman alanganin pa niresetahan ulit ako ng OB ko ng Duvadillan at Duphaston 3x a day ko ininom din yun in 1week then Bed rest ulit , pag ka 37weeks ko inilakad ko na ng inilakad at squat 3hrs labor then baby's out na .

4y trước

fully term na ang 37weeks kaya ok lang

ako nag preterm labor nung 32 weeks, enadmit ako pero buti close pa. 4 inject para daw kay baby 2 dextrose at nung lumabas na ako after 1 1/2 days ma admit renesitaan ako ng 1 week ininum ng pampakapit tas bed rest... twins kasi baby ko😇😇 now running to 36 weeks. sana mailabas kona sila kambal ko kahit ma c.s na 😊😊😊

Ako po before... bale preterm labor ako ng 31 weeks tpos naconfined for 3 days para mapigilan tpos nagpreterm ulit ng 32 weeks confined for 2 weeks tpos 36 weeks and 2 days I gave birth to a healthy baby girl and she was considered as a full term baby.... :)

4y trước

oo nga kaya ako tumigil na uminum pampakapit kht 35weks palang.kht sabi ob na 36weks (ko na stop.

ako po may maintenance ako na heragest vaginally din 3x a day po pero meron ako na feel na paninigas sa part ng tyan at nawawala din naman agad no pain.. sabi ng ob baka sa movement lang yung n bby bsta daw wala lang discharge..na cerclage kc ako sis..

3y trước

@diyosa 23 yes sis, tiwala lang po tayo kay God and pray na mafull term si baby 🙏..right now mejo okay na pakiramdam ko hindi ni tulad nung past few days na parang panay ang contractions..bedrest na din ako ngaun, tatayo lang if pag CR or kakain.. @Francis, thank you sis, super pahinga na ako ngaun sis 😊

34 weeks 2days check up lang sana ako nun momsh., pag IE ng OB ko open cervix na ako., kaya bed rest muna and meds pampakapit progesterone., ngayon 36 weeks 1day na kami ni baby waiting for our sched CS sa Nov. 27.,

4y trước

Matic po ba na cs? Bat kayo cs momsh?

1week bedrest ako ngayon, 30weeks ngayon,may pinaiNom si ob for 1week 3x a day, ang nawala lang ay pagsakit ng balakang, wla pa din pagbabago nahilab hilab pa din :( sana after 1week ok na ako..

4y trước

yes sis💜 waiting na lang 💜

hello po, 35 weeks po ako nag preterm labor pero di natuloy kc may pinainom saking gamot yung midwife q..bawal padaw kc 8 months himalang may nabubuhay ng 8mos. pinapanganak.

4y trước

Anong gamot tntake mo momsh??

35 weeks po ako non.. naagapan naman po ni ob inom po ako sa niresita niya na pampakapit tas total bedrest po.. sa awa nang diyos nanganak po ako nang 37 weeks po..

4y trước

Ano gamot nyo momsh?

Preterm labor 26 weeks, now 33 weeks na. Total bed rest, as in walang tayuan. Kain, ihi at poop sa bed na lahat. Maraming meds binigay si OB. Hopefully na full term.

3y trước

Yes po na full term. CS po. Ayaw pa nga lumabas. Hindi ako nag labor